(028) 38 055 455

Đêm hội trăng rằm 2022 – Chung cư Him Lam Nam Khánh

Trở lại sau kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09, Giải Pháp An Gia rộn ràng chào đón tuần làm việc mới với chuỗi các sự kiện trung thu tại các chung cư hiện công ty đang quản lý vận hành.

Trung Thu – ngày Tết thiếu nhi đang đến gần, đội ngũ ban quản lý các dự án đến nhân viên hối hả chuẩn bị công tác tổ chức sự kiện Trung Thu đến với các em thiếu niên, nhi đồng tại các dự án công ty đang quản lý.

Vào ngày 9/9 vừa qua, Ban quản trị chung cư Him Lam Nam Khánh phối hợp cùng Ban quản lý, công ty Giải Pháp An Gia, quý cư dân và các nhà đồng tài trợ khác đã tiến hành tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” đến các em thiếu niên nhi đồng, giúp các em có một không gian sinh hoạt vui vẻ, đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh đầy tiếng cười…

Hòa mình chung vào không khí náo nhiệt đó, các em thiếu nhi tham gia vào các trò chơi hoạt náo, vui nhộn và các hoạt động đố vui có thưởng cùng với chị Hằng, chú Cuội. Bên cạnh đó, các em còn được trải nghiệm màn múa lân và không thể thiếu phần Phá cỗ hoành tráng cùng những phần quà hấp dẫn.

Giải Pháp An Gia hy vọng, sau một năm dãn cách vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các bé thiếu nhi đã có thể có một dịp được thỏa thích vui chơi sau những ngày học tập căng thẳng, được hòa chung cùng bạn bè trong ngày tết Trung Thu – ngày tết dành đến các em.

Niềm vui, tiếng cười, sự háo hức trên khuôn mặt các em thiêu nhi - đó là những động lực to lớn để Giải Pháp An Gia tiếp bước để mang đến những sự kiện to lớn hơn, chu đáo hơn, hoành tráng hơn đến cho các em.