(028) 38 055 455

Đêm hội trăng rằm 2022 – Chung cư 24AB

Sau gần 2 năm tạm vắng bóng các sự kiện cộng đồng do ảnh hưởng phức tạp của đại dịch Covid-19, vào ngày 09/09 vừa qua, Ban quản lý, công ty Giải Pháp An Gia phối hợp cùng Ban quản trị, quý cư dân chung cư 24AB và các nhà đồng tài trợ khác tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi tại chung cư, mang đến cho các em một mùa Trăng Rằm thật vui vẻ, rực rỡ sắc màu và ấm áp bên người thân, gia đình.

Tiết mục múa lân sư rồng náo nhiệt như là lời chào mừng mà Giải Pháp An Gia gửi đến các em thiếu nhi. Các em được thỏa sức vui chơi, tham gia chương trình văn nghệ, các hoạt động đố vui có thưởng cùng với chị Hằng, chú Cuội. Cuối cùng, không thể thiếu phần Phá cỗ hoành tráng cùng những phần quà hấp dẫn.

Giải Pháp An Gia hy vọng, sau một năm dãn cách vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các bé thiếu nhi đã có thể có một dịp được thỏa thích vui chơi sau những ngày học tập căng thẳng, được hòa chung cùng bạn bè trong ngày tết Trung Thu – ngày tết dành đến các em.

Niềm vui, tiếng cười, sự háo hức trên khuôn mặt các em thiếu nhi - đó là những động lực to lớn để Giải Pháp An Gia tiếp bước để mang đến những sự kiện to lớn hơn, chu đáo hơn, hoành tráng hơn đến với các em.