(028) 38 055 455

Đêm hội trăng rằm 2022 – chung cư Hưng Ngân

Trong năm đầu tiếp nhận quản lý vận hành chung cư Hưng Ngân, bên cạnh việc đảm bảo hiệu quả trong công tác vận hành, việc tổ chức các sự kiện cộng đồng cho cư dân cũng không kém phần quan trọng.

Vào ngày 11/09 vừa qua, Ban quản lý, công ty Giải Pháp An Gia phối hợp cùng Ban quản trị, quý cư dân chung cư Hưng Ngân và các nhà đồng tài trợ khác tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi tại chung cư, mang đến cho các em một mùa Trăng Rằm thật vui vẻ, náo nhiệt, ấm áp bên người thân và gia đình.

Tiết mục múa lân sư rồng náo nhiệt như là lời chào mừng mà Giải Pháp An Gia gửi đến các em thiếu nhi. Các em được thỏa sức vui chơi, tham gia chương trình văn nghệ, các hoạt động đố vui có thưởng cùng với chị Hằng, chú Cuội và những phần quà hấp dẫn.

   

Giải Pháp An Gia hy vọng, sau một năm dãn cách vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các bé thiếu nhi đã có thể có một dịp được thỏa thích vui chơi sau những ngày học tập căng thẳng, được hòa chung cùng bạn bè trong ngày tết Trung Thu – ngày tết dành đến các em.

Niềm vui, tiếng cười, sự háo hức trên khuôn mặt các em thiếu nhi - đó là những động lực to lớn để Giải Pháp An Gia tiếp bước để mang đến những sự kiện to lớn hơn, chu đáo hơn, hoành tráng hơn đến với các em.