(028) 38 055 455

Đêm hội trăng rằm 2022 – Chung cư Besco An Sương

Hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu, tiếp nối chuỗi hành trình mang đến “Vầng trăng tuổi thơ”, vào ngày 10/09/2022 Công ty Giải Pháp An Gia phối hợp cùng Ban quản lý, Ban quản trị, quý cư dân và các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các bé thiếu nhi tại chung cư Besco An Sương.

Chương trình kết thúc và để lại muôn vàn cung bậc cảm xúc khó quên của các em thiếu nhi. Những ánh mắt hạnh phúc của bậc phụ huynh khi nhìn thấy nụ cười hồn nhiên, tươi tắn cùng cảm giác háo hức khi vui đùa, nhận quà của các bé là thành công lớn nhất mà Giải Pháp An Gia đã đạt được.

Đằng sau sự thành công của chương trình Đêm hội Trăng rằm 2022 không thể không nhắc đến sự đồng hành, hỗ trợ hết mình từ tất cả các nhân viên Giải Pháp An Gia – các “chú Cuội, chị Hằng thầm lặng” trong suốt chương trình, sự phối hợp nhiệt tình của Ban quản trị và quý cư dân.

Giải Pháp An Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã cùng nhau tạo ra một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa.